10 Sản phẩm mới được Roland DG mang đến triển lãm Printing United 2019

Của IMAGIC DIGITAL 02 thuộc chuyên mục Tin tức


Roland DG - Nhà sản xuất máy in phun, máy in và cắt, máy in uv phẳng nổi tiếng tiên tiến và đáng tin cậy nhất trong ngành, đã mang lại một loạt sản phẩm mới vô cùng tuyệt vời tại triển lãm Printing United 2019 vừa qua.

Đó thực sự là một cơn lốc mà Roland DG mang đến sự kiện năm nay, gian hàng Roland là một tổ chức hoạt động cho những người tham dự, đại lý Roland và các đối tác Roland lần đầu tiên nhìn thấy nhiều sản phẩm này. Trong số mười sản phẩm mới tạo ra tiếng vang lớn là hệ thống máy in phẳng khổ lớn công nghệ LED-UV năng suất cao mới Roland IU-1000F nằm ở phía trước và trung tâm và thu hút đám đông lớn bằng cách in trực tiếp các tấm đồ họa lớn, tác động cao lên các bảng 4"x 6" để chứng minh tốc độ, chất lượng và hiệu suất in của nó. Ngoài ra còn có rất nhiều sự chú ý xung quanh máy in/máy cắt UV Roland VersaUV LEC2-300 mới có giá cả phải chăng đã in decal và nhãn dán trong buổi trình diễn cho mọi người với chất lượng màu sắc rực rỡ và hiệu ứng mực 3D Gloss có thêm họa tiết và các yếu tố xúc giác như vậy để in/cắt đồ họa.Gian hàng Roland rất bận rộn với những người tham dự, đại lý Roland và các đối tác Roland đều muốn biết thêm về các sản phẩm hoàn toàn mới tại triển lãm.

roland iu1000f, may in phang kho lon, may in uv kho lon

Máy in phẳng khổ lớn Roland IU-1000F với đám đông vây quanh nó, tất cả đều kêu gọi để thấy tốc độ và hiệu suất in ấn đáng kinh ngạc của chính nó.

may in uv

Máy in và cắt UV Roland VersaUV LEC2-300 sản xuất miếng sticker với kết cấu chân thực trông giống như bạn có thể kéo chúng ra khỏi vật liệu và uống.

Máy in và cắt mực dầu khổ lớn Roland TrueVIS hàng đầu của chúng tôi cũng có một lượng khách tham quan gian hàng liên tục, với nhiều người tham dự ghé thăm Printing United 2019 và gian hàng Roland của chúng tôi để xem liệu những tin đồn về chất lượng màu của thế hệ Roland TrueVIS mới có đúng không. Những chiếc máy này đã không làm mọi người thất vọng, như giám đốc sản phẩm in kỹ thuật số Roland DGA, Daniel Valade giải thích: Một lần nữa, loạt máy in và cắt mực dầu Roland TrueVIS VG2 và SG2 giành được 2020 BLI bình chọn giải thưởng cho mở rộng gam màu nổi bật và hệ màu CMYK cải tiến nổi bật, phiên bản Roland TrueVIS gây ấn tượng với người tham dự với chất lượng in ấn và độ chính xác vượt trội so với đối thủ.Các bản in tuyệt vời được thực hiện bởi máy in và cắt mực dầu Roland TrueVIS VG2-540 khiến người tham dự bị thổi bay tâm trí với các tùy chọn mực Orange và gam màu rộng.

Ngoài các thiết bị định dạng khổ lớn mới, chúng tôi cũng nhận thấy rất nhiều sự quan tâm đối với một số thiết bị để bàn và khổ nhỏ mới nhất của chúng tôi, như máy chuyển nhũ laser Roland LD-300 mới và các thiết bị cắt khắc laser Roland LV-290/ LV-180. Người tham dự rất phấn khích khi thấy những sản phẩm mới tiên tiến này góp phần mang lại trải nghiệm gian hàng sáng tạo hơn. Du khách nói với chúng tôi rằng họ luôn được nhìn thấy những bất ngờ của Roland. Khi bước vào gian hàng của chúng tôi, họ yên tâm về một công nghệ mới để kích thích những ý tưởng mới và tưởng tượng ra những cơ hội mới.

Đại diện bán hàng kỹ thuật Roland DGA, Garrett Smawley đã chứng kiến ​​sự phấn khích này cho công nghệ Roland mới. Sau khi nói chuyện với những người tham dự trong khi anh ta cá nhân hóa hình ảnh trên ví, hộp quà da và thẻ hành lý mica với máy chuyển nhũ laser Roland LD-300, anh ta kết luận rằng, những gì mọi người thực sự thích về Roland LD-300 mới tại chương trình là cách chúng tôi thực hiện quy trình truyền thống liên quan đến lá nhũ dập nóng và số hóa toàn bộ quá trình trong một chiếc máy nhỏ gọn. Ông nói thêm, là một thiết bị hợp lý, linh hoạt và dễ học, nó mở ra cánh cửa để in chuyển các lá nhũ kim loại lên tất cả các loại vật phẩm độc đáo mà nó rất thú vị khi nhìn thấy Roland LD-300 có thể truyền cảm hứng cho mọi người như thế nào.Đại diện Roland, Garrett Smawley, trưng bày các móc khóa tùy chỉnh cho những người tham dự có thể cắt laser bằng mica với máy cắt khắc laser Roland LV-290/ LV-180 và được in trực tiếp bằng máy in uv phẳng khổ nhỏ Roland VersaUV LEF2-200/ 300.Garrett Smawley cho thấy những người tham dự hấp dẫn về cách tùy chỉnh các vật phẩm với Roland LD-300 mới xuất hiện lần đầu tại triển lãm Printing United 2019.

Một gian hàng đầy màu sắc và năng lượng

Màu sắc thực sự lớn khi Printing United 2019 là một minh chứng cho các công nghệ máy in mực dầu, mực in UV và mực in chuyển nhiệt thế hệ mới nhất của chúng tôi có được kết quả màu sắc đáng được tin tưởng. Thăm gian hàng rất miễn phí về phong cảnh sống động mà chúng tôi tạo ra mà họ cảm thấy thoải mái và tràn đầy sinh lực.

Ứng dụng in trên máy in khổ lớn mới Roland VersaEXPRESS RF-640 tích hợp hệ 8 màu, máy in chuyển nhiệt Roland Texart RT-640M đa chức năng, đã tạo ra một môi trường tuyệt đẹp kết hợp với thông điệp tích cực về việc xây dựng doanh nghiệp của bạn để mang đến cho khách truy cập trải nghiệm tích cực.

Roland DGA, Giám đốc sáng tạo, Ed Navarro đã nhận xét về gian hàng và cách nhận được nó, sau khi nói chuyện với những người tham dự về đồ họa mới để xây dựng doanh nghiệp của họ, điều thực sự nổi bật với họ là những thiết kế cực kỳ táo bạo mà chúng tôi đã thiết kế đã có thể sản xuất trên các máy của chúng tôi. Ông tiếp tục, họ cũng có thể tương tác với các sản phẩm của chúng tôi để có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Họ có thể cảm nhận được kết quả cuối cùng và thấy các ứng dụng và khả năng xung quanh họ ngay cả khi họ nhìn lên, họ có thể thấy các trang trí và ứng dụng vải.Các ứng dụng màu sắc táo bạo và rực rỡ đã tô điểm cho gian hàng Roland, cho thấy những người tham dự chỉ có thể sản xuất và đạt được bao nhiêu với Roland VersaUV, TrueVIS và các công nghệ Roland khác.Gian hàng với cảm giác ấm áp và mời gọi ở khắp mọi nơi mà một người tham dự nhìn thấy có một ứng dụng Roland để truyền cảm hứng cho họ.Dallas Fowler từ Digital EFX Wraps cho thấy rất đông người hâm mộ về dán tem xe hào hứng làm thế nào để bọc một đồ họa trên xe thể thao. #81 là sự tôn vinh của chúng tôi đối với công ty Roland DG được thành lập năm 1981.

Tùy chỉnh túi tote canvas tại triển lãm

Một thành công lớn khác trong gian hàng Roland là tặng túi tote canvas tùy chỉnh của chúng tôi, trong đó chúng tôi cung cấp túi tote miễn phí cho những người tham dự có thể tùy chỉnh chúng bằng máy in trực tiếp trên vải Roland VersaSTUDIO BT-12. Chúng tôi đã in hơn 100 túi cho những người tham dự vui vẻ, những người đã bỏ đi với những chiếc túi tote đủ màu với mèo, ảnh gia đình, thiết kế Halloween và đồ họa cá nhân khác. Chúng tôi rất thích trao lại cho những người tham dự Printing United 2019 đã đến gian hàng của chúng tôi và cho chúng tôi phản hồi có giá trị như vậy về các sản phẩm của chúng tôi.

Roland DGA, trợ lý tiếp thị, Jordan Johnson đã mô tả sự đa dạng của những người tham dự tại chương trình, người rất thích sự đơn giản của máy in trực tiếp Roland BT-12, những người có kinh nghiệm về đồ họa in decal chuyển nhiệt đã mệt mỏi với việc loại bỏ decal và ép nhiệt lên vải cũng yêu thích chiếc máy này. Như những người mới trong ngành công nghiệp đã tìm thấy một thiết bị mà họ có thể mang đi và bắt đầu sử dụng ngay lập tức mà không cần đào tạo.Jordan Johnson cho người tham dự một số cách khác nhau để tùy chỉnh vải và trang phục với công nghệ Roland.Eva Palacios và Misael Palacios từ Round Rock, Texas, mang về nhà túi tote tùy chỉnh của họ được tùy chỉnh với máy in trực tiếp Roland BT-12 mới.Người tham dự, Vanesa Curry, khoe chiếc túi tote canvas cá nhân mà cô đã in trên máy in trực tiếp BT-12 bằng một trong những bức ảnh yêu thích của mình.

Printing United 2019 là một thành công lớn cho Roland DGA, không chỉ là một cơ hội để giới thiệu thế hệ sản phẩm mới của chúng tôi, đó là cơ hội để tạo kết nối mạnh mẽ hơn nữa với khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Như chủ tịch & giám đốc điều hành Roland DGA, Andrew Oransky giải thích: "Printing United là nơi để ngành công nghiệp in tập hợp và thụ phấn chéo vào năm 2019, chúng tôi đã nói chuyện với một sự kết hợp tuyệt vời giữa các khách hàng truyền thống của chúng tôi và một loạt các nhà in từ các bộ phận khác của ngành công nghiệp. Ở mọi nơi tôi đến, có một đám đông, và mức năng lượng là phi thường."

Mọi người thực sự đã dành thời gian trong gian hàng của chúng tôi, nhìn vào đồ họa máy đặc biệt, đồ họa gian hàng, màn hình hiển thị và thông điệp truyền cảm hứng mà chúng tôi đã hiển thị. Giống như đồ họa của chúng tôi đề xuất, Roland đang cung cấp cho mọi người các công cụ, giải pháp và hỗ trợ họ cần để xây dựng doanh nghiệp của họ.
-----------
Chúng tôi hiểu điều quan trọng là phải có tất cả thông tin trong tầm tay trước khi đầu tư vào thiết bị mới. Vì vậy, cho dù muốn trao đổi, hay cảm nhận các mẫu thực tế, hãy kết nối và ghé thăm văn phòng chúng tôi tại địa chỉ Google Map: https://g.page/mayinroland-imagicvietnam để nhận hỗ trợ sớm nhất.