Địa chỉ cung cấp máy in chuyển nhiệt ROLAND

Của IMAGIC DIGITAL 02 thuộc chuyên mục Tin tức


Máy in chuyển nhiệt khổ lớn ROLAND


Với năng lực về tư vấn và cung cấp giải pháp in ấn và cắt kỹ thuật số, iMagic Vietnam tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thương hiệu Roland - Nhật Bản, bao gồm máy in phun/ máy in và cắt/ máy cắt decal khổ nhỏ/ khổ lớn tại thị trường Việt Nam.

cong nghe in vai, cong nghe in chuyen nhiet, may in chuyen nhiet roland


Hiện nay, các nhu cầu in vải 3D bằng công nghệ máy in chuyển nhiệt trên vải rất phổ biến, từ trang phục áo dài, áo thun, đồng phục thể thao, vải thời trang đến vải trang trí nội thất như rèm cửa, vỏ bọc chăn ga gối đệm...nó được xem là phương pháp in hiện đại và thân thiện hiện nay. Khách hàng dễ dàng bắt nhịp công nghệ này với một thiết bị máy in phun khổ nhỏ hoặc khổ lớn, kết hợp cùng máy ép nhiệt và các vật tư về mực in, giấy in chuyển nhiệt là đã có thể áp dụng việc in ấn ngay.

Nhưng để không hạn chế về khổ in cho việc truyền tải thiết kế của mình, cũng như về năng suất in đặt được trong một lần, khách hàng nên đầu tư máy in chuyển nhiệt khổ lớn, nó giúp tối ưu được nhiều ưu điểm trong công nghệ in vải 3D chuyển nhiệt.

may in chuyen nhiet roland, may in vai 3d


Một trong các thương hiệu nổi bật về máy in chuyển nhiệt khổ lớn, phải nhắc đến Roland - thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về chất lượng và cơ khí vận hành vượt trội, có xuất xứ từ Nhật Bản. Hệ thống sản phẩm máy in chuyển nhiệt khổ lớn Roland khá đa dạng cho mọi yêu cầu đầu tư phù hợp của khách hàng, với tiêu chí lựa chọn máy in chuyển nhiệt có chi phí in thấp, khách hàng có thể quan tâm về máy in chuyển nhiệt Roland Versaexpress RF-640 hoặc Roland Soljet EJ-640, được thiết kế với hệ thống cấp mực liên tục, điều này giúp cho khách hàng có thể tùy chọn bất kỳ loại mực in chuyển nhiệt nào để sử dụng.

Bên cạnh đó, các tiêu chí về xuất khẩu, đòi hỏi cao về yếu tố màu sắc và chứng nhận mực in chuyển nhiệt an toàn trong tiêu chuẩn oeko-tex, khách hàng có thể lựa chọn về dòng Roland Texart RT-640 hoặc Roland Texart XT-640.

roland rt-640, roland xt-640, may in roland texart rt-640, xt-640


Ngoài máy in chuyển nhiệt Roland, công ty iMagic Việt Nam còn cung cấp về máy ép nhiệt khổ lớn, mực in chuyển nhiệt và giấy in chuyển nhiệt. Một giải pháp trọn bộ về vận hành công nghệ in chuyển nhiệt trên vải 3D từ đơn vị cung cấp đáng tin cậy.


Để tham khảo thêm thông tin hoặc nhận tư vấn lựa chọn máy in chuyển nhiệt phù hợp cho công việc sản xuất, vui lòng kết nối đến chúng tôi để nhận hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.