Máy in Roland VS-300i ứng dụng in decal chuyển nhiệt

Của IMAGIC DIGITAL 02 thuộc chuyên mục Tin tức

Đại diện công ty iMagic, đại lý phân phối chính thức các sản phẩm máy in/ máy cắt Roland DG - Nhật Bản hân hạnh giới thiệu giải pháp máy in decal chuyển nhiệt chất lượng cao trong trang trí áo thun cotton, đồng phục vải đen và tối màu...với chất lượng trình diễn ấn tượng từ máy in Roland VS-300i# In và cắt tích hợp: Vật liệu decal chiếm tỉ lệ 70-80% trong chi phí sản xuất, với công nghệ in/cắt mạnh mẽ và khác biệt, khách hàng tiết kiệm từ 15-20% chi phí vật liệu do không yêu cầu tạo boong định vị, loại bỏ sự dịch chuyển vật liệu từ máy in đến máy cắt riêng đồng nghĩa độ chính xác của đường cắt được gia tăng, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất.

# Phần mềm bản đầy đủ từ hãng: Phần mềm điều khiển in là một phần quan trọng của thiết bị kỹ thuật số, cũng chính là sự khác biệt khi so sánh giữa màu sắc, tốc độ xử lý dữ liệu, khả năng thao tác..và nhiều yếu tố khác. Theo kèm máy in decal chuyển nhiệt Roland VS-300i là phần mềm mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của hãng có tên gọi Roland VersaWorks 6, xây dựng với độ thân thiện vượt trội.

# Đáng tin cậy: Không bị ràng buộc mực chính hãng, Roland VS-300i sử dụng hệ thống cấp mực liên tục cho mực in thay thế, kết hợp cơ chế làm sạch hệ thống đầu phun tự động được cấp bằng sáng chế, khách hàng đạt được cả 2 yếu tố về chi phí và sự an toàn cao ngay cả khi sử dụng mực ngoài.

# Cơ khí bền bỉ: Khác biệt nhất ở thương hiệu nổi tiếng toàn cầu này là quy trình sản xuất thiết bị theo mô hình D-Cell của Roland DG, biểu hiện của sự quan tâm, chú ý và kỹ năng trong sản xuất công nghệ, cho phép các nhóm các kỹ sư làm việc trên một máy, từ phần đầu tiên cho đến khi hoàn thành để đảm bảo kiểm soát tuyệt đối chất lượng sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đầu cuối.

-----------
Chúng tôi hiểu điều quan trọng là phải có tất cả thông tin trong tầm tay trước khi đầu tư vào thiết bị mới. Vì vậy, cho dù muốn trao đổi, hay cảm nhận các mẫu thực tế, hãy kết nối và ghé thăm văn phòng chúng tôi tại địa chỉ Google Map: https://g.page/mayinroland-imagicvietnam để nhận hỗ trợ sớm nhất.