ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY IMAGIC

 

Roland DG Corporation được thành lập năm 1981, trụ sở chính đặt tại Hamamatsu, Nhật Bản đồng thời là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ in ấn kỹ thuật số, thiết kế, nghệ thuật và hình ảnh với 2 nhà máy đặt tại Nhật bản và Thái Lan. Roland chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo và hiện có hơn 1200 đội ngũ nhân viên trên toàn cầu. Năm 1995, Roland cho ra mắt dòng máy cắt đầu tiên. 1 năm sau đó, Roland tiên phong giới thiệu dòng máy in cắt khổ lớn đầu tiên trên thế giới. Roland mang đến một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số, những dòng máy của Roland được lắp ráp bởi từng kỹ thuật riêng biệt, từng kỹ thuật được trang bị phòng lắp ráp riêng và được hướng dẫn cụ thể từng bước bằng máy tính minh họa, băng chuyền sản xuất bằng robot giúp đảm bảo độ chính xác tuyệt đối khi lựa chọn các loại phụ tùng, linh kiện trong quá trình lắp ráp.
 

Hơn 50 năm xây dựng thương hiệu toàn cầu, Mactac là một trong những tập đoàn đi đầu trong ngành công nghiệp về nhãn dán, quảng cáo, trang trí nội – ngoại thất, bao bì đóng gói…

Với tiêu chí luôn đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo trong mỗi sản phẩm và ứng dụng, Mactac chính là sự lựa chọn để khách hàng xây dựng giải pháp hiệu quả và tạo nên giá trị khác biệt trong từng sản phẩm của riêng mình.

iMagic hân hạnh trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của dòng máy in cao cấp Roland. Chúng tôi tự hào là một trong các Công ty dẫn đầu ngành tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp in ấn kỹ thuật số trọn gói trong nhiều lĩnh vực Quảng cáo, Trang trí nội – ngoại thất, Dệt may, Da giày, Bao bì…

  • Các sản phẩm nổi bật:

  • Máy in kỹ thuật số

  • Máy cắt kỹ thuật số

  • Máy ép nhiệt

  • Máy cán màng

  • Vật liệu in phun kỹ thuật số

  • ​...

Sản phẩm và dịch vụ của iMagic chính là sự lựa chọn tối ưu cho các nhóm khách hàng nằm trong phân khúc thị trường cao cấp hiện nay.